» Tin Xe » Yamaha R3 Chuẩn Bị Được Cập Nhật Thiết Kế Hoàn Toàn Mới?

Yamaha R3 Chuẩn Bị Được Cập Nhật Thiết Kế Hoàn Toàn Mới?

Mới đây, trang web julaksendiedesign.wordpress.com đã giới thiệu thiết kế mới của Yamaha R3 trông mạnh mẽ và thể thao hơn.

Từ những hình ảnh mà chúng ta thấy ở đây, khá rõ ràng rằng R3 thế hệ mới sẽ kế thừa DNA từ những người anh như R6, đặc biệt là trong các bộ phận fairing ở trước trước.

Đèn pha LED sẽ trông mỏng hơn và khác biệt so với phiên bản hiện tại của R3 với kích thước to lớn. Trong khi hệ thống treo trước vẫn thuộc dạng hành trình ngược như phiên bản mới nhất. Yên xe dạng 2 tầng, trong khi tay lái hạ thấp ra dáng phong cách thể thao hơn.

??? Ngắm Siêu Môtô Aston Martin AMB 001 – Chiếc Rolls-Royce Hai Bánh

Đối với động cơ giới điệu mộ vẫn tin rằng Yamaha sẽ sử dụng loại động cơ 2 xi-lanh 321cc tương tự như phiên bản hiện tại, nhưng theo phân tích có thể hy vọng rằng động cơ sẽ phải cải thiện cả mã lực và chỉ tiêu khí thải, để tuân thủ tiêu chuẩn EURO 5 vì gia đình R3 cũng sẽ được bán ở thị trường châu Âu.

 

Tuy nhiên, khi chúng ta có thể thấy sự ra mắt của Yamaha R3 hoàn toàn mới ít nhất sẽ là năm 2022. Bởi vì tuổi thọ sản phẩm bình thường phải bán 4 năm trên thị trường mới được thay đổi. Nhưng người hâm mộ Yamaha đã sẵn sàng để mong đợi rằng diện mạo mới của R3 sẽ lôi cuốn hơn hiện nay.

??? Cận Cảnh Benelli TNT 600i 2020 Vừa Ra Mắt, Công Suất 80 Mã Lực

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of