» Tin Xe » Hướng dẫn mua xe Yamaha trả góp đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn mua xe Yamaha trả góp đơn giản, nhanh chóng

Việc sở hữu một chiếc xe máy để làm phương tiện di chuyển hàng ngày hiện nay là nhu cầu của rất nhiều người giúp việc đi lại dễ dàng, thuận tiện và chủ động hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn một số tiền lên đến hàng chục triệu đồng để mua xe trong một lần. Do đó, hình thức này là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, các vấn đề như hình thức, thủ tục như thế nào vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết này, Myride sẽ hướng dẫn bạn cách mua xe Yamaha trả góp  chi tiết, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn mua xe trả góp Yamaha

Với hình thức này 

Các hình thức mua xe trả góp Yamaha

Việc lựa chọn, tham khảo trước các hình thức trả góp thứ nhất giúp bạn chọn được đâu là cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bản thân, đồng thời cân nhắc được khoảng tiền lãi thấp nhất sau này. Hiện nay, có 2 loại hình chính đó là trả trước một khoản phí hoặc không cần trả trước qua thẻ tín dụng. Cụ thể như sau:

Mua trả trước

Được chia thành 2 loại khác đó là có chứng minh thu nhập và không có chứng minh thu nhập. Nếu bạn có chứng minh tài chính, thu nhập cá nhân thì lãi suất sẽ được ưu đãi hơn, tỷ lệ duyệt cũng cao hơn và ngược lại. Do đó, hãy cố gắng chuẩn bị các giấy tờ có liên quan này để được hưởng ưu đãi nhiều hơn nhé. Nhìn chung, bạn có thể chọn trả trước từ 10% đến 90% giá bán niêm yết của xe tùy thuộc vào khả năng chi tiêu hiện tại của bản thân với khoảng thời gian vay từ 6 tháng cho đến 24 tháng. Cụ thể hạn mức vay, lãi suất, thời hạn vay,... của từng loại hình này được chúng tôi liệt kê trong bảng sau:

Hình thức

Không chứng minh thu nhập

Có chứng minh thu nhập

Hạn mức

70 triệu VNĐ

Feature 2

Lãi suất

1,49% – 2,92%

1,39%

Thời hạn vay

6 – 24 tháng

6 – 24  tháng

Giá xe

10 – 100 triệu VNĐ

Trên 15 triệu VNĐ

Khoản trả trước

20 đến 90% giá trị sản phẩm

20 đến 80% giá trị sản phẩm

??? Xem thêm: Những lưu ý khi bảo dưỡng xe máy định kỳ

Bằng thẻ tín dụng không cần trả trước

Là một hình thức có nhiều ưu điểm nổi trội như không cần thanh toán trước bất kỳ khoản phí nào. Đồng thời bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi rất thấp. Đối với những ai muốn áp dụng hình thức này nhưng không muốn phải chịu mức lãi cao, chứng minh thủ tục rắc rối thì đây là hình thức cực kỳ phù hợp.

Hình thức mua xe trả góp Yamaha

Hình thức mua xe trả góp Yamaha

Tuy nhiên, trước tiên là bạn cần có thẻ tín dụng. Tiếp theo, yêu cầu cần thiết là thẻ của bạn phải có đủ hạn mức để thanh toán

Thủ tục mua xe trả góp Yamaha

  • Bước 1: Hãng áp dụng chương trình với những dòng xe phổ thông. Trong đó từng dòng sẽ có điều chỉnh một chút về mức lãi suất. Bạn có thể truy cập website của hãng hoặc đến các đại lý Yamaha gần nhất để được tư vấn cụ thể.
  • Bước 2: Bạn cần phải chuẩn bị 2 loại là giấy tờ tùy thân (CMT, sổ hộ khẩu, chứng nhận kết hôn nếu có,...) và các giấy tờ chứng minh tài chính, thu nhập (bảng lương, tài khoản ngân hàng của cá nhân, hợp đồng lao động, giấy tờ nhà đất,...).
  • Bước 3: Chọn nơi vay, bạn sẽ được cung cấp những đơn vị tài chính và ngân hàng và bạn chỉ cần chọn nơi vay có mức lãi suất cũng như yêu cầu phù hợp nhất. Bạn có thể yên tâm vì các đơn vị mà Yamaha đưa ra gợi ý đều uy tín, đáng tin cậy.
Thủ tục mua xe Yamaha trả góp

Thủ tục mua xe Yamaha trả góp

  • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận xe. Nếu bạn đủ điều kiện vay thì bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục và ký kết hợp đồng và nhận xe ngay. bạn nên lưu ý giữ bản chính của giấy đăng ký phương tiện giao thông trong thời hạn có hiệu lực hợp đồng thế chấp để tránh tình trạng bị phạt khi không có giấy đăng ký gốc khi lưu hành trên đường.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết về cách mua xe Yamaha trả góp. Nếu còn thắc mắc nào, hãy để lại thông tin để được Myride giải đáp nhé!

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of