» Tin Xe » Honda Scoopy i 2020: Sử Dụng Bộ Khung Xe Esaf Nhẹ Hơn 8%

Honda Scoopy i 2020: Sử Dụng Bộ Khung Xe Esaf Nhẹ Hơn 8%

Dù không được Honda Việt Nam sản xuất, nhưng Scoopy i lần này vẫn là một trong những mẫu tay ga ăn khách tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này luôn đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng những mẫu xe tay ga nhập khẩu được ưa chuộng. Những ai đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc Scoopy có thể mong đợi về chiếc xe Honda Scoopy i 2020 được trang bị khung xe mới với nhiều chỉ số được cải thiện.

Honda Scoopy i 2020

Phiên bản mới nhất của dòng xe này

Giá xe dự kiến của Honda Scoopy i 2020

Vẫn chưa biết chính xác xe sẽ được bán ra với giá bao nhiêu. Nhưng có lẽ, mức giá của dòng xe đời mới sẽ không chênh lệch quá nhiều so với các phiên bản hiện có (khoảng 31 triệu đồng). Tại thị trường Việt Nam, Scoopy nhập khẩu từ Thái Lan hiện đang được bán ra với mức giá khoảng 42 triệu đồng.

??? Xem thêm về Honda CBR600RR-R Hoàn Toàn Mới Sắp Ra Mắt Thị Trường: Tại đây

Đánh giá tổng quan về Honda Scoopy i 2020

Động cơ

Theo thông tin đáng tin cậy từ giới truyền thông Indonesia và Thái Lan, mẫu xe sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản hiện có trên thị trường. Theo dự kiến, xe đời mới vẫn sẽ sử dụng động cơ eSP 108.2cc với xy lanh 4 thì và làm mát bằng không khí.

Vẫn chưa rõ Honda Scoopy i mới sẽ có ngoại hình như nào

Ngoại hình khá tương đồng với phiên bản cũ

Mẫu xe hiện nay là một trong những mẫu tay ga tiết kiệm xăng nhất trên thị trường. Với 100km đường hỗn hợp, chiếc xe chỉ tiêu tốn khoảng 1,6 lít xăng. Tuy nhiên, với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi đã được điều chỉnh. Xe đời mới hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm xăng nhiều hơn nữa.

Thiết kế

Sự thay đổi lớn nhất ở mẫu xe năm nay chính là bộ khung. Trong phiên bản mới nhất,  sẽ sử dụng bộ khung eSaf. Bộ khung này vốn đã được sử dụng trên mẫu Honda Genio được ra mắt hồi tháng 6 năm 2019 tại thị trường Indonesia. Dòng xe này có thiết kế tổng quan tương đối giống với Scoopy, nhưng đối tượng khách hàng hướng đến là thanh thiếu niên.

Genio sử dụng bánh xe kích thước 14 inch và động cơ 110cc. Khi nó được phân phối ra thị trường, người ta đã nghĩ rằng đây là mẫu tay ga thay thế cho Scoopy. Tuy nhiên, đến nay, khi đã có những thông tin về xe quan điểm đó đã được khẳng định là thiếu chính xác.

Mang vóc dáng hiện đại, trang bị hiện đại

Mang vóc dáng hiện đại, trang bị hiện đại

Quay lại mẫu xe này , với thông tin sở hữu bộ khung mới nhẹ hơn 8% so với bộ khung hiện tại, xe sẽ nhẹ hơn khá nhiều. Qua đó, tốc độ xe sẽ được cải thiện, nhiên liệu sử dụng sẽ được tiết kiệm nhiều hơn.

Khi nào xe ra mắt?

Khoảng đầu năm nay, theo giới truyền thông Indonesia. Honda đã có kế hoạch ra mắt cho Scoopy phiên bản mới vào khoảng giữa năm 2020. Tuy nhiên, do tác động của dịch Covid, lịch trình ra mắt mẫu xe mới đã bị lùi lại. Theo iwanbanaran.com – một trang tin chuyên cung cấp các thông tin uy tín về xe tại Indonesia. Thời điểm dòng xe mới này được ra mắt vẫn chưa được xác định. Nhưng khả năng lớn sẽ rơi vào khoảng tháng 9. Nếu dịch Covid không được đẩy lùi, rất có thể hãng xe sẽ cho ra mắt dưới hình thức online.

Hiện chưa rõ Honda Scoopy i 2020 có giá bán ra sao

Hiện tại chưa rõ xe sẽ có giá xe ra sao

Hiện tại các thông tin về mẫu xe mới chỉ dừng lại ở đây. Không ai biết chắc chiếc xe đời mới này sẽ như nào. Vẫn giữ nguyên thiết kế cũ hay thay đổi một cách khác lại. Mọi thứ sẽ được hé lộ vào nửa cuối năm nay. Và Myride sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về mẫu tay ga này. Vì thế, đừng quên truy cập vào Myride để có thêm những thông tin mới và chính xác nhất về Scoopy i 2020. Cùng các mẫu mô tô nổi tiếng khác.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of