» Tin Xe » Ra mắt Harley-Davidson FXDR 114 Phiên Bản Mới, Giá Hơn Nửa Tỷ Đồng

Ra mắt Harley-Davidson FXDR 114 Phiên Bản Mới, Giá Hơn Nửa Tỷ Đồng

Phiên bản Harley-Davidson FXDR 114 Limited Edition vừa mới ra mắt với số lượng chỉ 30 chiếc có ngoại hình cực ngầu và thể thao.

Phiên bản đặc biệt mới của FXDR 114 vừa chính thức ra mắt
Phiên bản đặc biệt mới của FXDR 114 vừa chính thức ra mắt

Ra mắt lần đầu từ năm 2018, Harley-Davidson FXDR 114 là một mẫu xe khác thường trong dòng sản phẩm của hãng mô tô Mỹ huyền thoại. Trong khi những chiếc Harley-Davidson thường có kiểu dáng cruiser truyền thống với nhiều chi tiết mạ chrome bóng lộn thì ngược lại, FXDR lại sở hữu vẻ ngoài cực “ngầu” và thể thao kiểu power cruiser, cạnh tranh với Ducati Diavel. Với sự khác biệt trong thiết kế này, chiếc xe đã được nhiều biker châu Âu ưa chuộng.

Chính vì vậy, Harley-Davidson vừa tạo ra một phiên bản đặc biệt mới của FXDR 114 dành riêng cho thị trường này – cụ thể hơn là Anh và Ireland. Có tên gọi đơn giản chỉ là FXDR 114 Limited Edition, phiên bản này có số lượng chỉ 30 chiếc – như vậy mỗi đại lý Harley-Davidson tại Anh sẽ chỉ có 1 chiếc.

??? Xem thêm: Cận Cảnh Triumph Scrambler 1200 Bond Edition 2020 

Đầu xe có thiết kế khá cơ bắp và khỏe khoắn
Đầu xe có thiết kế khá cơ bắp và khỏe khoắn

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những người yêu xe có thể dễ dàng nhận ra ngay điểm đặc biệt của FXDR 114 Limited Edition: đó là màu sơn. Được thực hiện bởi xưởng độ Image Design Custom, phiên bản đặc biệt này kết hợp màu trắng, đen và vàng ở bên dưới lớp sơn phủ bóng mờ cùng với các đường kẻ tay điệu nghệ.

Bên cạnh đó, FXDR 114 Limited Edition còn trở nên khác biệt so với các phiên bản thường ở ghi-đông thẳng drag bar thay cho tay lái clip-on, kèm theo gù nâng “Fat Ape” cùng dây diện và dây côn dài hơn để phù hợp với chiều cao tay lái lớn hơn.

??? Xem thêm: Cận Cảnh Chi Tiết “Cực Phẩm” BMW S1000RR 2020

FXDR 114 phiên bản giới hạn được định giá 18.345 Bảng Anh tương đương với khoảng 520 triệu đồng
FXDR 114 phiên bản giới hạn được định giá 18.345 Bảng Anh (tương đương 520 triệu đồng)

Ngoài những điểm đặc biệt hơn, FXDR 114 Limited Edition vẫn được trang bị cỗ máy V-Twin Milwaukee-Eight thế hệ mới với dung tích lớn nhất 114 inch khối – hay 1868cc, cho mô-men xoắn lên tới 160 Nm chỉ từ tua máy 3.500rpm. Vốn dành cho những cỗ máy CVO bản đặc biệt cao cấp nhất, động cơ này còn được cải tiến với lọc gió và cổ hút lấy cảm hứng từ mẫu xe đua drag World Champion Screamin’ Eagle/Vance & Hines, cũng như hệ thống xả 2-to-1 mới.

Dù là một phiên bản đặc biệt nhưng tại Anh, FXDR 114 Limited Edition vẫn có giá bằng với các phiên bản màu sắc khác của chiếc xe là 18.345 Bảng – đắt hơn màu đen bóng cơ bản Vivid Black 400 Bảng.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of